Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Luôn có niềm tin rằng điều tuyệt vời sắp xảy ra

MI là viết tắt của Internet di động

LOGO

“MI’ là viết tắt của “Internet di động’. Cũng có nghĩa khác là “Nhiệm vụ bất khả thi” vì Xiaomi đã đối diện với rất nhiều thử thách trong những ngày đầu thành lập.

TẠO RA CÔNG NGHỆ CHẤT LƯỢNG CAO MÀ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ SỬ DỤNG.

Xiaomi Corporation (“Xiaomi”) được thành lập vào tháng 4 năm 2010 và được niêm yết trên Bảng niêm yết chính (Main Board) của Thị trường Chứng khoán Hồng Kông từ ngày 9 tháng 7 năm 2018 (1810.HK).

Xiaomi là một công ty sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng và thiết bị thông minh với các sản phẩm điện thoại thông minh và phần cứng thông minh được kết nối dựa trên cốt lõi là Mạng Internet kết nối vạn vật (IoT).

Thực hiện tầm nhìn “Làm bạn với người dùng và trở thành công ty tuyệt vời nhất trong trái tim của người dùng”, Xiaomi liên tục theo đuổi sự đổi mới và trải nghiệm

người dùng với sự tập trung kiên định vào chất lượng và hiệu quả. Công ty không ngừng nỗ lực phát triển tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực để cho mọi

người trên thế giới tận hưởng cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ tiên tiến.

Theo Canalys, thị phần của Xiaomi về lượng điện thoại thông minh xuất xưởng xếp thứ 3 trên toàn cầu trong Quý 2 năm 2022. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2022,

công ty cũng đã thiết lập nền tảng AIoT (AI + IoT) cho người dùng hàng đầu thế giới với 526,9 triệu thiết bị thông minh được kết nối với nền tảng của mình,

không bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay. Các sản phẩm của Xiaomi có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Vào tháng 8 năm 2022, Xiaomi đã lọt vào danh sách Fortune Global 500 lần thứ tư, xếp thứ 266, tăng 72 hạng so với năm 2021.

Xiaomi là một thành phần của Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index, Hang Seng TECH Index và Hang Seng China 50 Index.

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

Phương châm của Xiaomi là “Tất cả vì Fans”. Trên mỗi con đường chúng tôi đi qua đều có sự ủng hộ của của đội ngũ fan trung thành. Hiện tại trong đội ngũ nhân viên, rất nhiều người từng là fan hâm mộ sản phẩm Xiaomi trước khi quyết định gia nhập công ty. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết mà tất cả chúng tôi còn có chung tầm nhìn: Đó là không ngừng đeo đuổi sự hoàn hảo. Chúng tôi không bao giờ sợ hãi khi đưa ra những khái niệm mới dám phá vỡ truyền thống. Với tinh thần và khát vọng cống hiến, kết hợp với sự hỗ trợ của fan hâm mộ Xiaomi, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm vô cùng độc đáo.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chúng tôi rất cởi mở, công bằng và sáng tạo, không thích các cuộc họp và quy trình dài vô vị.

Chúng tôi tạo môi trường làm việc thân thiện, hợp tác và khuyến khích sáng tạo.

Moi Truong Lam Viec Xiaomi

Tai Nang Xiaomi

SỰ KIỆN

Tài năng Xiaomi! Cuộc thi thân thiện là cơ hội để Mi team thể hiện khả năng chơi thể thao như bóng rổ, bơi lội, cầu lông v.v..

“Mi Idol” là sân chơi đã giúp phát hiện nhiều ngôi sao tiềm năng.

GIA NHẬP XIAOMI

Xiaomi được xem là công ty internet di động nhiều người dùng nhất và hướng đến sự cải tiến về phần mềm, phần cứng và dịch vụ.

Trước khi gia nhập cùng Xiaomi, nhiều nhân viên của chúng tôi ban đầu là fan của các sản phẩm Mi.

Team chúng tôi không chỉ có niềm đam mê về công nghệ, mà còn không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo để phá vỡ tính truyền thống.

Tất cả chỉ để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi mang tính độc đáo và cung cấp một trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất.

Xiaomi có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc và có văn phòng tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Ấn Độ và Brazil